Khi quyết định đầu tư một Dự án thì chúng tôi biết rằng quí Khách hàng đã nghiên cứu, tìm hiểu và có một kế hoạch rất chi tiết để triển khai Dự án đó. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn triển khai quí khách hàng lại đối diện với các vấn đề như: Dự án chưa phù hợp với Chủ trương, Các đơn vị Tư vấn chỉ tập trung vào chuyên môn mà thiếu đi cái nhìn tổng quát đến hiệu quả đầu tư, đội ngũ nhân sự mà quí khách hàng tuyển dụng làm việc không có hệ thống, tiến độ triển khai không cùng điểm rơi với dòng tiền đầu tư cho Dự án,….

Chúng tôi, với đội ngũ là những Kỹ sư, Kiến trúc sư trực tiếp ký kết, tổ chức triển khai rất nhiều dạng Dự án như: Khách sạn, Resort, Chung cư cao cấp, Biệt Thự cao cấp, khu Du lịch Tâm linh…. với những cách thức tổ chức Dự án khác nhau đã rút tỉa rất nhiều kinh nghiệm sâu sắc. Chúng tôi hiểu rằng đem đến cho quí khách hàng một Dịch vụ Tư vấn thông thường sẽ không tạo ra giá trị gia tăng cao cho dự án, Chúng tôi mong muốn đem đến cho quí khách hàng những “ GIẢI PHÁP TỐI ƯU” nhất ở bất kỳ thời điểm nào, giai đoạn nào mà quí khách hàng mong muốn.

CIC.CONSULTANT sử dụng những kinh nghiệm và trải nghiệm của đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư kết hợp với nguồn lực của Chủ đầu tư được liên kết và vận hành thông qua phần mềm Quản trị Dự án để có được “GIẢI PHÁPTỐI ƯU” nhất. Đem đến cho quí khách hàng hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng, những giải pháp của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quí khách hàng.

Trân trọng !

Tổng Giám Đốc – Trần Cảnh Tuệ